banner slider 2

Máy toàn đạc điện tử Topcon GM-55

Máy Toàn Đạc Điện Tử Topcon GM-55 ( Đời mới 2019)

Hãng sản xuất: Topcon - Nhật Bản

Chất lượng: Máy nguyên hộp (mới 100%)

Quy cách : Máy đủ bộ kèm theo phụ kiện tiêu chuẩn

Bảo hành: 01 năm + miễn phí kiểm nghiệm - hiệu chuẩn

Khuyến mại và quà tặng : Theo chương trình

Giá bán: Đang hỗ trợ - Hãy gọi ngay: 0973.000.999

 Máy toàn đạc điện tử Topcon GM-55(sản phẩm thế hệ mới 2019 có chế độ đo không gương Laser) rất tiện lợiđược phát huy thế mạnh đột phá của hãng Topcon - Nhật Bản.

Thế hệ sản phẩm máy toàn đạc điện tử Topcon GM-55 có nhiều cải tiến, nâng cấp đáng kể so với thế hệ tiền nhiệm là (GTS, GPT đời cũ). Nổi trội của Topcon là khả năng ứng dụng tốt cho đo đạc công trình xây dựng, đo đạc địa chính, địa hình với nhiều phím chức năng mới.

 

Chính vì vậy khiến cho model máy toàn đạc điện tử Topcon GM-55 được bán rất chạy trên thị trường năm 2019 cả về lợi ích thiết thực đến từ sản phẩm.

Bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích từ máy toàn đạc điện tử Topcon GM-55 bởi những đặc điểm tính năng ưu việt, ứng dụng thực tế, gần gũi, phần mềm linh hoạt.

 

Máy toàn đạc điện tử Topcon GM-55 đã giúp cho người dùng có được những kết quả đo nhanh nhất và chính xác nhất. Giúp họ rút ngắn được thời gian, công sức và tiền bạc.

Phụ kiện đi kèm cho máy toàn đạc điện tử Topcon GM-55 là phụ kiện tiêu chuẩn, đồng bộ về chất lượng của hãng Topcon - Nhật Bản.

 

Sản phẩm máy toàn đạc điện tử Topcon GM-55 được phân phối chính hãng tại miền bắc từ CÔNG TY THẾ GIỚI MÁY ĐO ĐẠC, với dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp, nhanh chóng, tận tâm, uy tín dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng sẽ giúp bạn tiết kiệm được tiền bạc, công sức và thời gian.

Tránh mất tiền, thời gian, công sức: Hãy gọi ngay 0973.000.999Gọi: 0973.000.999