banner slider 2

Máy toàn đạc điện tử Topcon GTS-233N

Máy Toàn Đạc Topcon GTS-233N (hàng mới về)

Hãng sản xuất: Topcon - Nhật Bản

Chất lượng: Đã qua sử dụng (mới 95%)

Quy cách : Máy đủ bộ kèm theo phụ kiện tiêu chuẩn

Bảo hành: 01 năm + miễn phí kiểm nghiệm - hiệu chuẩn

Khuyến mại và quà tặng : Theo chương trình

Giá bán: Hãy gọi ngay hôm nay 0973.000.999Máy toàn đạc điện tử Topcon GTS-233N là sản phẩm được ưu chuộngtin dùng của hãng Topcon - Nhật Bản. Sản phẩm thương hiệu, giá thành hợp lý, độ bền cao.

 

Đây là lý do khiến cho model máy toàn đạc điện tử Topcon GTS-233N được bán rất chạy trên thị trường hiện nay cho dù các thế hệ máy mới có ra đời.

 

Máy toàn đạc điện tử Topcon GTS-233N đã quá quen thuộc với người khảo sát (địa chính, địa hình) và có mặt trên các công trình xây dựng ( nhà dân dụng, nhà cao tầng, giao thông, thủy lợi..)

Với những tính năng ưu việt, ứng dụng thực tế, gần gũi, phần mềm linh hoạt. Máy toàn đạc điện tử Topcon GTS-233N đã mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất. Giúp họ tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc.

 

Phụ kiện đi kèm cho máy toàn đạc điện tử Topcon GTS-233N là phụ kiện tiêu chuẩn, đồng bộ về chất lượng.

 

Sản phẩm máy toàn đạc điện tử Topcon GTS-233N được phân phối bởi CÔNG TY THẾ GIỚI MÁY ĐO ĐẠC, với dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp, nhanh chóng, tận tâm, uy tín dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng sẽ giúp Quý Khách tiết kiệm được tiền bạc, công sức và thời gian.

Hãy gọi ngay hôm nay 0973.000.999 để chúng tôi hỗ trợ bạn.Gọi: 0973.000.999