banner slider 2

Máy toàn đạc điện tử Topcon GTS-255

Máy Toàn Đạc Topcon GTS-255 (còn khuyến mại)

Hãng sản xuất: Topcon - Nhật Bản

Chất lượng: Đã qua sử dụng (mới 95%)

Quy cách : Máy đủ bộ kèm theo phụ kiện tiêu chuẩn

Bảo hành: 01 năm + miễn phí kiểm nghiệm - hiệu chuẩn

Khuyến mại và quà tặng : Theo chương trình

Giá bán: Hãy gọi ngay hôm nay 0973.000.999Máy toàn đạc điện tử Topcon GTS-255 là sản phẩm mới (thế hệ sau của model GTS-230) với giá thành hợp lý, kế thừa những tính năng ưu việt của hãng Topcon - Nhật Bản. Sản phẩm đã được người dùng đánh giá tốt, độ bền caophù hợp trong tầm tiền.

 

Những lợi ích mà máy toàn đạc điện tử Topcon GTS-255 mang lại cho người dùng, giúp sản phẩm này được nhiều người tìm mua trên thị trường trong thời gian qua.

 

Máy toàn đạc điện tử Topcon GTS-255 cũng đã quá quen thuộc với người khảo sát (địa chính, địa hình) với người làm công trình xây dựng ( nhà dân dụng, nhà cao tầng, giao thông, thủy lợi..)

Với thiết kế quen thuộc là sự chắc chắn, tiện lợi. Những tính năng ưu việt, ứng dụng thực tế, gần gũi, phần mềm linh hoạt. Máy toàn đạc điện tử Topcon GTS-255 là chiếc máy dễ dàng thao tác, ngay cả khi bạn là người sử dụng lần đầu tiếp xúc, dễ làm quen, và ứng dụng được ngay.

 

Bộ máy toàn đạc điện tử Topcon GTS-255 luôn đi kèm với phụ kiện tiêu chuẩn, đồng bộ về chất lượng của hãng Topcon - Nhật Bản

 

Máy toàn đạc điện tử Topcon GTS-255 được phân phối tại CÔNG TY THẾ GIỚI MÁY ĐO ĐẠC. Đơn vị bán hàng chuyên nghiệp, nhanh chóng, tận tâm, uy tín dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất rất thời gian, công sức và tiền bạc.

Hãy gọi ngay hôm nay 0973.000.999 để chúng tôi hỗ trợ bạn.

 Gọi: 0973.000.999